Gặp lại chị Hằng Nga

“]

Chị Cam Hằng Nga, em Long và các anh trong đoàn (ảnh:LVS)

Tôi đã gặp chị lần trước trong lần chị đến để tặng vải may đồng phục và tập vở học cho các em Đoàn Sinh gặp khó khăn thuộc mấy đơn vị GĐPT ở vùng xa xôi, biên địa của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: Khánh Quang, Khánh Ân, Khánh Duyên, Khánh Thọ…

Chuyến chị về lần nầy, tôi được BHD cử hướng dẫn chị về tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức để thăm Huynh Trưởng Nguyễn Ngọc Long đang bệnh nặng đến bị mù đôi mắt, tôi thật sự xúc động khi biết dù hết sức bận bịu mà chị vẫn nhất định đòi đến thăm bằng được người em áo lam chưa quen biết ở một vùng xa xôi, cách trở trong khi chị đã tiên liệu được thời gian gặp gở sẽ vô cùng ngắn ngủi.

Tôi đón chị trên Quốc lộ 56, tuyến đường thị trấn Ngãi Giao về Bà Rịa. Cùng đi với chị còn có mấy anh ở HN về và cũng đi làm từ thiện như chị. Đến nhà Long, chị ân cần hỏi han bệnh tình, gia cảnh, đời sống và thương cảm ngỏ lời an ủi. Không ai có mặt mà không cảm động khi chị trao cho Long những ống thuốc rửa mắt chị mang theo để sử dụng hằng ngày, chị cũng tặng thêm cho Long một số hiện kim, tập vở và cả những thanh chocolate nữa…

Thời gian eo hẹp không cho chị ngồi lại được lâu, đã 17 giờ rồi nhưng chị cho biết còn đi đến nhiều nơi và phải thăm Thầy MT trước khi về lại Saigon. Phút giây gặp gở thật ngắn ngủi nhưng thắm đậm nghĩa tình lam mà chị mang tận một phương trời xa thật là xa về đây đã làm tôi, gia đình em Long và các anh chị trong Thường vụ BHD tỉnh đang đi công tác Phật sự vô cùng cảm xúc khi nghe tôi điện thoại báo trình kết quả việc đưa đón chị đi thăm viếng Long.

Xúc động trước tấm lòng thương yêu, trìu mến, Long chỉ biết rưng rưng nói lời cảm ơn và cầu chúc sức khỏe chị và các anh cùng đi trong đoàn.

Buy lasix online ‘Times New Roman'; color: #0000ff; font-size: medium;”>Tôi tiển chị ra xe lúc 17g30 chiều, nghe lòng mình nhẹ dâng lên một niềm vui.

Buy Levaquin Online Pharmacy No Prescription Needed New Roman'; color: #0000ff; font-size: medium;”>Ôi! những tấm lòng đôn hậu và tình thương yêu trong GĐPT!

Phước Hòa LÊ VĂN SINH

Viagra Soft Tabs Online ‘Times New Roman';”>UV. HĐTN-XH BHD/Bà Rịa Vũng Tàu

Buy eskalith

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb