Hội thảo HT cấp Tín GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

VPXL OnlineViagra Professional cellspacing=”0″>

Thi hành tinh thần văn thư số 010.030/HDQN/VP/TB ngày 20/6/2010 của BHD GĐPTVN Quốc Nội, vào lúc 08g00 ngày 8/8/2010 tại chùa Pháp An, Ban Hướng Dẫn GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khóa HỘI THẢO HUYNH TRƯỞNG CẤP TÍN toàn tỉnh.

cialis effects ‘times new roman’, serif; font-size: medium;”>
Trong 8 giờ hội thảo, các HT Hội Thảo Viên đã thảo luận 3 đề tài do Thuyết Trình Đoàn báo cáo và bản tham luận của HT Nguyên Quang Ngô Thị Quang Oai:

– Đề tài 1: Nghiên cứu, vận dụng, khai triển sự chỉ đạo của BHD theo tinh thần các quyết nghị của Hội Nghị HT cấp Dũng – cấp Tấn và Thường Vụ các tỉnh, thành toàn quốc ngày 31/12/2006 và quyết nghị Đại Hội HT GĐPTVN Trên Thế Giới kỳ II ngày 10/10/2008 để xác định đường lối, lập trường một cách diệu dụng vào trú xứ đang sinh hoạt nhằm biến nghịch cảnh thành Buy glucophage online thuận duyên. (Thuyết trình viên: Quảng Mẫn Nguyễn Tadacip Quang Mai).

– Đề tài 2: Thể hiện tinh thần sinh hoạt năng động, nhiệt thành của người HT cấp Tín qua việc phát huy sở trường (tri thức xã hội), đóng góp những sáng kiến của mình trong tinh thần tương quan xây dựng để thăng tiến GĐPT tại địa phương và tổ chức. (Thuyết trình viên: Tâm Lễ Nguyễn Ngọc Luật).

– Đề tài 3: Lấy tinh thần “lục hòa cộng trụ” làm tiêu chí để nâng cao tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh của người HT cấp Tín trong giai đoạn hiện nay để hổ trợ BHD địa phương trong công tác điều hành nhằm xây dựng và giữ vững các đơn vị trực thuộc. (Thuyết trình viên: Tâm Hoài Võ Văn Thọ).

Cùng thời gian và địa điểm trên, vòng sơ khảo Tiếng hát Ngành Thiếu cũng đã được tổ chức tại Đoàn quán GĐPT Khánh Hỷ. Hội Đồng Giám Khảo đã tuyển chọn được những giọng ca xuất sắc nhất từ 24 đơn vị GĐPT trong tỉnh, chuẩn bị tham dự “Hội Thi Tiếng Hát Ngành Thiếu” do BHD GĐPTVN Quốc Nội tổ chức sắp diễn ra tại các Miền.

Trong những giờ cuối của Khóa Hội Thảo HT cấp Tín, BHD kết hợp tổ chức lễ bế mạc cuộc thi Sơ khảo và các em được tuyển chọn đã cống hiến cho các Hội Thảo Viên những bài ca vừa trình bày tại cuộc thi. BHD cùng toàn thể thành viên Hội Đồng Huynh Buy Online Pharmacy No Prescription Needed online Levitra Trưởng cấp Tín cũng đã thảo luận và thống nhất thông qua những chuẩn bị cần thiết cho Hội Thảo HT cấp Tín giai đoạn 2 theo tinh thần văn thư nói trên.

17g30 cùng ngày, 2 Phật sự cùng lúc được hoàn thành trong một mùa hè đa đoan trong khi BHD và các đơn vị địa phương hiện đang chuẩn bị cho những sinh hoạt liên tiếp sẽ được tổ chức trong mùa báo hiếu Vu lan và cúng dường Chư tôn túc Tăng già An cư kiết hạ.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb