TRẠI HỌP BẠN NGÀNH THIẾU GĐPT.BRVT NĂM 2012

GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU TỔ CHỨC TRẠI HỌP BẠN NGÀNH THIẾU

Nhằm tạo điều kiện để HT và ĐS trong tỉnh gặp gở, giao lưu sinh hoạt và kết thân. BHD GĐPT tỉnh đã tổ chức trại họp bạn ngành Thiếu năm 2012 mang tên vị sáng lập GĐPT.VN TÂM MINH 2 vào hai ngày19.7và 20.7. 2012 tại khu du lịch biển Hương Phong, Hồ Cốc, Xuyên Mộc.

Trại đã quy tụ 550 trại sinh và 70 HT của 23/25 GĐPT trong tỉnh về tham dự. Lễ khai mạc trại được long trọng cử hành lúc 9g ngày 19.7. Thượng Tọa Thích Vĩnh Phước cố vấn giáo hạnh GĐPT tỉnh đã quang lâm chứng minh và ban đạo từ tại buổi lễ. Anh trưởng BHD tỉnh đã chủ tọa cùng sự hiện diện của đầy đủ thành viên BHD, ĐD.BHD tại các huyện , thị và đaị diện BHT của các đơn vị GĐPT trong tỉnh. Về phía khách mời có quý Đạo hửu trong Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh.

Trong 2 ngày, trại đã tổ chức triển lãm trình bày sức sống, báo chí và nhiều loại hình sinh hoạt phong phú, những trò chơi dân gian sinh động và một đêm văn nghệ lửa trại thật sôi động. Đặc biệt sáng ngày 20.7 các trại sinh đã tham gia và cổ vũ cho vòng chung kết hội thi “Đường Về Linh Thứu” được tổ chức vào lúc 8g tại hội trường khu du lịch Hương Phong.

Lễ bế mạc trại được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 20.7.2012 toàn thể lam viên dự trại đã chia tay trong tinh thần hưng phấn vì đã trãi qua 2 ngày trên đất trại thật thú vị và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh trại

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb