GĐPTBÀ RỊA VŨNG TÀU HỌP MẶT ĐOÀN CỰU ĐOÀN SINH LẦN2

GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU HỌP MẶT ĐOÀN CỰU ĐOÀN SINH LẦN THỨ 2

 Nhằm tạo điều kiện cho các em cựu đoàn sinh GĐPT trong tỉnh đã có một thời gian gắn bó với tổ chức nay vì điều kiện, hoàn cảnh không thể tiếp tục sinh hoạt trong tổ chức được giao lưu, kết thân, củng cố tinh thần phụng sự lý tưởng GĐPT và  hổ trợ cho mọi sinh hoạt của  GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến, đồng thời hoàn thiện cơ cấu nhân sự Ban Liên Lạc Cựu Đoàn sinh.Hôm nay ngày 16 tháng 9 năm 2012 Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức họp mặt Đoàn Cựu Đoàn Sinh lần 2 vào lúc 8giờ tại chùa Từ Quang, Châu Đức BRVT.
Về dự buổi họp mặt có trên 30 cựu đoàn sinh của các đơn vị trong tỉnh. Đại Đức Thích Thông Việt cố vấn giáo hạnh GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu quang lâm chứng minh và ban đạo từ trong buổi họp mặt. Đại Đức đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đoàn Cựu Đoàn sinh trong việc tu dưởng bản thân, duy trì tinh thần phụng sự lý tưởng GĐPT và hổ trợ cho việc  xây dựng và phát triển GĐPT tỉnh nhà trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Thầy cũng nhắc nhở muốn cho hạnh nguyện được thành tựu và Đoàn Cựu Đoàn Sinh hoạt động có hiệu quả thì cần sự quan tâm và hổ trợ toàn diện của BHD tỉnh cũng như các huynh trưởng đang  sinh hoạt tại hàng và nhất là tinh thần trách nhiệm của các Ban Huynh trưởng tại các đơn vị. 
Anh trưởng Ban Hướng Dẫn tỉnh chủ tọa và sự hiện diện tất cả các thành viên trong BHD, Các HT đại diện  các đơn vị cũng tham dự buổi họp mặt.  
Chương trình nghị sự của buổi họp mặt nhằm thảo luận, đánh giá lại hoạt động của Đoàn CĐS trong năm qua, củng cố, hoàn thiện nhân sự Ban Thường Trực Đoàn Cựu Đoàn sinh và thảo luận đề án hoạt động  của đoàn trong thời gian sắp tới.
 Buổi họp mặt thành tựu viên mãn vào lúc 12g cùng ngày.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb