GĐPT.BÀ RỊA VŨNG TÀU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT SINH HOẠT NĂM 2012

GIA ĐÌNH PHẬT TỬ BÀ RỊA VŨNG TÀU

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT SINH HOẠT NĂM 2012

Ngày 27 tháng 01 năm 2013 (16.12.nhâm thìn) vào lúc 08giờ tại chùa Thiên Quang Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ tổng kết sinh hoạt năm 2012.

 Buổi lễ được tổ chức hết sức trang trọng với sự hiện diện của toàn thể thành viên BHD cùng với 82 Huynh trưởng đại diện cho 26 đơn vị GĐPT trong tỉnh. Đại đức Thích Thiên Thuận cố vấn giáo hạnh GĐPT.BRVT quang lâm chứng minh, về phía khách mời có sự hiện diện của Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh, Ban Liên Lạc Cựu Đoàn Sinh.

 Sau phần nghi lễ, buổi lễ tiếp tục phần nghị sự với phần báo cáo tổng kết sinh hoạt năm 2012 và tiếp theo là trình bày bản dự thảo đề án sinh hoạt năm 2013. Bản báo cáo đã nêu rõ những hoạt động năm qua của GĐPT tỉnh nhà, năm 2012 là một năm hoạt động sôi nỗi với những thành quả nổi bật, những hoạt động sáng tạo của hầu hết các Ngành. Đặc biệt nhất là tổ chức thành công Đại hội Tổng kết nhiệm kỳ 2008-2012 và bầu tân Ban Hướng Dẫn cũng như thảo luận đề án NK 2012-2016.Hội nghị đã thảo luận sôi nổi phân tích tình hình sinh hoạt năm qua, rút ưu, khuyết điểm và phân tích những thành quả đạt được cũng như  những khuyết điểm, những điều chưa làm được, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động được để cùng nhau tìm giải pháp tốt hoạt động trong năm tới ngỏ hầu đưa GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến hơn.

Đại Đức Cố Vấn giáo hạnh chứng minh đã ban đạo từ tán thán tinh thần phụng sự lý tưởng và Đạo pháp của toàn thể lam viên tỉnh nhà  cùng với những lời giáo huấn về việc trau dồi phẩm hạnh, rèn luyện nhân cách, tác phong đạo đức của người HT để thực hiện sứ mệnh giáo dục đàn em trên lộ trình tu tập theo giáo pháp Phật Đà.

Sau phần thảo luận đề án hoạt động, hội nghị đã biểu quyết thông qua quyết nghị về đề án sinh hoạt năm 2013.

 Hội nghị cũng được nghe báo cáo thành quả hoạt động năm qua của Ban Bảo Trợ tỉnh và Ban Liên Lạc Cựu Đoàn Sinh.

Đặc biệt trong buổi lễ, toàn thể hội nghị đã hết sức thú vị khi sự xuật hiện bất ngờ của Táo Lam BRVT trình sớ táo quân trình bày tổng lược hoạt động năm 2012 của GĐPT tỉnh nhà.

Buổi lễ tổng kết đã hoàn mãn vào lúc 12 giờ cùng ngày, toàn thể HT về lại trú xứ trong tinh thần hân hoan, phấn khởi chuẩn bị cho các hoạt động năm 2013 hứa hẹn nhiều khó khăn gian khổ phải quyết chí vượt qua.

                                                                                                                Tâm Lễ.

                                                                                                             VP.BHD.BRVT

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb