GĐPT KHÁNH QUANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

GĐPT KHÁNH QUANG, CHÂU ĐỨC

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT SINH HOẠT NĂM 2012

Vào lúc 14 giờ ngày 03 tháng 2 năm 2012 GĐPT Khánh Quang thuộc huyện Châu Đức, BRVT tổ chức lễ tổng kết sinh hoạt năm 2012.

Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Sư  Cô Thích Nữ Diệu Pháp Trụ trì chùa Phước Quang, cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Quang. Anh Tuệ Hòa PTTK đại diện BHD tỉnh đến chủ tọa, ngòai ra có sự tham dự của anh Nguyên Công ĐD.BHD tại huyện Châu Đức, quý bác trong Ban Hộ Trì Tam Bảo, quý bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT.KQ, quý đạo hửu ân nhân và toàn thể huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT.KQ.

Buổi lễ tổng kết nhằm kiểm điểm quá trình sinh hoạt, tu học trong năm qua, đồng thời thảo luận xây dựng đề án hoạt động năm 2013.

Phát biểu huấn từ tại buổi lễ anh Tuệ Hòa ĐD.BHD tỉnh đã tán thán tinh thần tu học của HT &ĐS của đơn vị  KQ và vui mừng vì sự thăng tiến của GĐPT.KQ trong thời gian vừa qua, anh cũng nhắc nhở ACE  HT và ĐS phải luôn rèn luyện và trau dồi đạo đức tác phong để thăng tiến tự thân và tạo niềm tin cho đoàn sinh và uy tín đối với công chúng ngỏ hầu phát triển GĐPT.KQ ngày càng thăng tiến. 

Sư Cô cố vấn giáo hạnh đã ban đạo từ  đã khen ngợi GĐPT.KQ ngày càng nề nếp hơn, Sư Cô cũng khuyến tấn tinh thần tu học cho huynh trưởng và đoàn sinh cũng như hứa luôn tạo điều kiện trợ duyên cho đơn vị vững tiến trên đường đạo.

Buổi lễ hoàn mãn lúc 17giờ cùng ngày trong tinh thần an lạc chuẩn bị đón một mùa xuân mới trở về.

                                                                                                                      Tâm Lễ

                                                                                                                      VP.BHD

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb