TANG LỄ HTR CẤP DŨNG NHẬT HỒNG-NGUYỄN ĐỂ

Tang lễ HTr Nhật Hồng – Lễ di quan

P1170618

Sáng ngày 21/11/2013 (19/10 năm Quý Tỵ), trời Đà lạt mây nhiều, trời lạnh. Nhưng 6g, tại tang đường, màu lam đã tràn ngập để chuẩn bị tiển đưa Anh Nhật Hồng. Ban tang lễ đang gấp rút chuẩn bị chương trình để tổ chức lễ di quan đúng theo kế hoạch.

7g, Hòa Thượng Pháp Sư, Hòa Thượng Sám Chủ, cùng Chư Tôn Đức Tăng – Ni đã vân tập tại tang đường và tiến hành lễ khiển điện.

7g45 Lễ di quan bắt đầu. Với đội hình: đi đầu là mâm hương đăng, tiếp theo là Chư Tôn Đức Tăng – Ni, huy hiệu và phù hiệu GĐPT, phái đoàn BHD Trung Ương, Hội đồng cấp Dũng, phái đoàn các BHD tỉnh thành trong cả nước, BHD Lâm Đồng, Hội đồng cấp Tấn, linh cữu của Anh do 18 huynh trưởng di quan, đến tang quyến, thân hữu và toàn thể huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Lâm Đồng. Đội hình di chuyển giữa 2 hàng rào danh dự của huynh trưởng các tỉnh thành và Lâm Đồng.

9g đến tại đài hỏa táng. Chư Tôn Đức thực hiện nghi lễ.

Phần lễ tiển biệt do Ban lễ tang thực hiện. Bài ca SEN TRẮNG được cất lên như lời chào lần cuối Anh NHẬT HỒNG, một huynh trưởng cấp Dũng, trọn đời đã cống hiến cho tổ chức. Sau lời tiển biệt của Anh Phó ban Điều hành BHD.GĐPT Việt Nam , lễ thu kỳ được thực hiện và trao gởi lại cho gia đình.

Vòng tay thân ái được kết nối cùng Anh – Tạm biệt Anh – tất cả chúng em xin nguyện tiếp bước Anh trên bước đường Tu Học và xây dựng tổ chức GĐPT ngày càng vững mạnh.

                                                                                Nguồn: Trang nhà GĐPT Việt Nam.com
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb