Thông báo về Đoàn quán online

Hiện nay tại Diễn đàn Trang nhà GIA ĐÌNH PHẬT TỬ VIỆT NAM TRÊN THẾ GIỚI Ban Quản Trị đã dành chổ cho GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xây dựng 1 Đoàn quán online gọi là Buy zanaflex Buy Orlistat Online Pharmacy No Prescription Needed target=”_blank”>Buy Clomid Online ‘times new roman’, serif;”>ĐOÀN QUÁN BHD GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU [URL: http://www.gdptthegioi.org/forums/forumdisplay.php?f=154] với các chuyên mục: Thông tinThông triHình ảnhHội Buy nolvadex online luận.

Đoàn quán đang trong giai đoạn xây dựng và thử nghiệm nên chưa có nhều thông tin. Quý anh chị hãy ghi danh Thành viên Diễn đàn www.gdptthegioi.org để được quyền truy cập vào các chuyên mục (bằng cách click trực tiếp vào chuyên mục muốn xem) và tham gia hội luận. Chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cách đăng ký thành viên và bàn giao địa chỉ email của từng đơn vị ngay trong Hội Thi “Đường Về Linh Thứu” BRVT/2010.

Riêng anh chị em được phép vào “Đại sảnh” chúng tôi sẽ trao “chìa khóa” trong thời gian tới. Các anh chị em có yêu cầu trao chìa khóa Đoàn quán xin liên lạc: bhd.bariavungtau@gmail.com

Chúc anh chị em xử dụng Đoàn quán Online hiệu quả và lợi lạc.

Kính chào tinh tấn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb