GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức hội thi Phật Pháp “ĐƯỜNG VỀ LINH THỨU” lần thứ V.

“ĐƯỜNG VỀ LINH THỨU” là một hội thi Phật Pháp áp dụng kỷ thuật công nghệ thông tin  hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho huynh trưởng và đoàn sinh trong tu học bằng phương pháp mới rất sinh động và đã được Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức truyền thống hai năm một lần.

Hội thi ĐƯỜNG VỀ LINH THỨU lần thứ V được tổ chức vào ngày 5 tháng 8 năm 2018 tại chùa Lạc Bang, Châu Đức. So với bốn kỳ thi trước đây thì lần tổ chức này có đổi mới gọn nhẹ hơn và chỉ tổ chức trong vòng một ngày cho cả ba vòng thi: SƠ LOẠI, BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT.

Lễ khai mạc hội thi được tổ chức ngắn gọn để dành thời gian cho hội thi, chủ tọa buổi lễ có anh Tâm Chế-Võ Hữu Khiên, trưởng BHD.GĐPTBRVT, cùng sự hiện diện của quý anh chị huynh trưởng thành viên Ban Hướng Dẫn, về phía quan khách có quý bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh cùng sự hiện diện của Ban Huynh Trưởng các đơn vị và thí sinh cùng cổ động viên. Tổng cộng có 280 huynh trưởng và đoàn sinh tham dự

Tham gia hội thi có 24 đơn vị chia thành 12 đội thi. Sau vòng sơ loại có 8 đội có số điểm cao nhất được chọn vào vòng bán kết chia làm 2 bảng

– Bảng 1: Gồm các đội:  Bảo-Minh (Liên minh GĐPT Khánh Bảo-Khánh Minh), Hỷ-An, Tích-Thọ, Long-Quảng .

– Bảng 2: Gồm các đội: Bửu-Linh, Lạc-Vân, Ân-Quang A, Lương-Quang B.

Kết quả vòng bán kết có 4 đội có số điểm cao nhất vào chung kết là : Bảo-Minh, Hỷ-An, Lạc-Vân, Lương-Quang B

Sau 3 vòng thi hết sức gay cấn và hào hứng, kết quả:

  • Giải nhất: đội Bảo-Minh
  • Giải nhì:  đội Lạc-Vân
  • Giải ba:  đội Hỷ-An
  • Giải KK: đội Lương-Quang B

Mặc dầu thời gian không nhiều nhưng tất cả các vòng thi đều rất hào hứng và sôi nỗi với sự cổ vũ nồng nhiệt của một lực lượng cổ động viên đông đảo. Ban Tổ Chức cũng xen kẻ đưa ra nhiều câu hỏi cho cổ động viên trả lời và có phần thưởng khích lệ nên không khí hội trường rất sôi động.

Hội thi ĐƯỜNG VỀ LINH THỨU lần thứ V của GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu khép lại vào lúc 18 giờ cùng ngày trong tinh thần hoan hỷ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng lam viên.

                                                                                                                 VP.BHDBRVT

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Phản hồi (0)

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Trackbacks - Pingbacks (0)

Bài viết này vẫn chưa có trackback.
Bạn phải đăng nhập để có thể viết phản hồi.