Lễ bế mạc khóa tu MÙA HÈ AN LẠC lần thứ II GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu

Sau 3 ngày diễn ra khóa tu MÙA HÈ AN LẠC lần thứ II GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức tại thiền viện Toàn Giác, Đồng Nai vào các ngày 12,13,4/7/2019. Vào lúc 16 giờ ngày 147/2019 lễ bế mạc khóa tu được diễn ra tại giảng đường thiền viện dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Thông Nghĩa, giáo thọ sư thiền viện Toàn Giác cùng sự hiện diện đồng chứng minh của chư tôn đại đức Tăng trong thiền viện. Anh Tâm Chế, trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu chủ tọa cùng sự hiện diện của quý anh chị thành viên BHD, Ban Tổ chức khóa tu và toàn thể tu sinh.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm , thanh tịnh. Anh Lệ Tựu-Đặng Thành, phó trưởng ban tổ chức đọc bản báo cáo tổng kết khóa tu, sơ lược những thành quả, đánh giá tinh thần nỗ lực của tất cả lam viên nhiệt tình hưởng ứng và phục vụ khóa tu nên đã được thành tựu viên mãn. Riêng hội diễn Tiếng Hát Ngành Thiếu lần thứ V đã được các đơn vị tham gia một cách tích cực, các tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu nên hầu hết các tiết mục tham gia hội diễn đều đạt chất lượng cao, nội dung cũng chuyển tải được tinh thần ca ngợi đạo pháp, ca ngợi quê hương và lý tưởng GĐPT. Hội diễn đã đem lại nguồn hoan hỷ cho tất cả lam viên vì tất cả cùng hòa niềm vui  chung không phân thứ hạng, không so tài cao thấp mà đơn thuần chỉ là sự cống hiến không phân biệt.

Đại diện tu sinh đã đọc bài cảm niệm nói lên sự hoan hỷ và tri ân  BHDBRVT đã tổ chức khóa tu thật nhiều ý nghĩa, khóa tu đã  đem đến cho các em đoàn sinh Ngành Thiếu BRVT tham gia  tu học đem lại nhiều bổ ích cho bản thân các em trên hành trình tu học,hoàn thiện nhân cách và hành trang vào đời rất thiết thực.

HT Thích Thông Nghĩa chứng minh buổi lễ ban đạo từ khuyến tấn và tán thán khóa tu của GĐPT BRVT hết sức lợi lạc trong hành trình tu tập theo giáo lý Phật-đà. Anh Tâm Chế chủ tọa ban huấn từ tán thán tinh thần phục vụ và tham gia khóa tu một cách tích cực của toàn thể lam viên trong tỉnh, tán` thán tinh thần của  Ban tổ Chức đã nỗ lực với  hết mình để đem đến kết quả mỹ mãn cho khóa tu.

Tại buổi lễ Ban Tổ Chức cũng trao tặng 10 phần thưởng khích lệ tinh thần cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc và quà lưu niệm cho tất cả các đon vị tham gia khóa tu.

Buổi lễ bế mạc hoàn mãn tất cả tu sinh tập trung tại  thềm chánh điện thiền viện ghi hình lưu niệm và kết chặt tay vòng tròn cất cao lời ca dây thân ái chia tay trở về nơi trú xứ của mình.

Khóa tu MÙA HÈ AN LẠC lần thứ II GĐPTBRVT chính thức khép lại trong niềm hỷ lạc cho tất cả lam viên tham dự khóa tu. Từ  nguồn năng lượng được truyền trao tại khóa tu hy vọng rằng tất cả lam viên sẽ chuyển hóa thân tâm để tạo dựng sự an lạc trong mùa hè và mãi mãi về sau.

                                                                                                                                                                                                                          VP.BHDBRVT

CHIA SẺ.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Phản hồi (0)

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Trackbacks - Pingbacks (0)

Bài viết này vẫn chưa có trackback.
Bạn phải đăng nhập để có thể viết phản hồi.