BHD.GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu phát quà cho đoàn sinh trúng tuyển Đại học năm 2019 và đoàn sinh chuyên cần hiếu học  

Nhằm phát huy tinh thần hiếu học và chăm ngoan trong tu học của đoàn sinh GĐPT trong tỉnh, BHD>BRVT đã phát khởi ý tưởng tặng quà khích lệ cho đoàn sinh khi bước vào năm học mới và đã trở thành truyền thống hằng năm BHD GDPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ phát quà cho đoàn sinh trúng tuyển Đại học và đoàn sinh chuyên cần hiếu học. Để thực hiện được mô hình khuyến học cho đoàn sinh này , Ủy viên Từ thiện-Xã hội của BHD tỉnh đã vận động Chư Tôn Đức, Ban Bảo trợ GĐPT tỉnh BRVT, các đạo hữu phát tâm,  những nhà hảo tâm ủng hộ tịnh  tài, tịnh vật để BHD tỉnh thực hiện việc tổ chức phát quà đầu năm học cho đoàn sinh

Năm nay BHD phát quà cho 23 đoàn sinh trúng tuyển đại học chính quy và 60 đoàn sinh chuyên cần hiếu học vào lúc 8 giờ 30 ngày 8 tháng 9 năm 2019 tại  chùa Lạc Bang, Châu Đức. Quang lâm chứng minh buổi lễ có Đại đức Thích Thiện Minh, Đại đức Thích Thiện nghĩa là những ân sư của GĐPT BRVT, anh Tâm Chế-Võ Hữu Khiên, trưởng BHD tỉnh thân lâm chủ tọa, cùng sự hiện diện của quý anh chị thành viên BHD tỉnh, ĐD.BHD tại các huyện, thị, BHT các đơn vị trong tỉnh. Về phía quan khách có sự hiện diện của quý bác ban Bảo Trợ GĐPT.BRVT,  quý đạo hữu hảo tâm, quý vị phụ huynh đoàn sinh và 23 em đoàn sinh trúng tuyển ĐH, 60 em đoàn sinh chuyên cần hiếu học.

Phát biểu huấn từ trong buổi lễ anh Tâm Chế đã tán dương tinh thần của tất cả các em đoàn sinh đã nổ lực tu học để trở thành những học sinh chăm ngoan, những đoàn sinh GĐPT chuyên cần và hiếu hạnh. Đối với những em đoàn sinh trúng tuyển đại học anh nhắn nhủ các em kể từ năm học này các em đã bắt đầu bước chân vào trường đại học nên bắt đầu rời GĐPT mà Các em suốt bao năm gắn bó. Mong rằng trong môi trường mới các em phải thể hiện là một đoàn sinh GĐPT bằng sự thể hiện trong đời sống và giao tiếp hằng ngày. Đồng thời để tăng trưởng bản thân trong hành trình tu tập của một đoàn sinh GĐPT các em cần phải tìm đến sinh hoạt tại một đơn vị GĐPT truyền thống ở tại nơi ở mới, hoặc các em có thể trở về tiếp tục sinh hoạt tại GĐPT địa phương nơi các em đã bao năm gắn bó. thực hiện được như thế là các em đã thể hiện được tinh thần của một đoàn sinh trưởng thành trong tổ chức GĐPT, không phụ lòng mong mỏi của các anh chị huynh trưởng.

Đại đức Thích Thiện Minh đã ban đạo từ tán thán việc làm rất có ý nghĩa của BHD tỉnh BRVT, thầy cũng khen ngợi các em đoàn sinh luôn là những con ngoan, trò giỏi, đoàn sinh GĐPT thuần thành được giáo dục trong tổ chức GĐPT. Theo thầy đây là một mô hình cần phát triển và nhân rộng để khích lệ tinh thần cho đoàn sinh và tạo sự gắn bó lâu dài  của các em đối với tổ chức GĐPT.

Buổi lễ hoàn mãn lúc 10 giờ 30 cùng ngày trong niềm hoan hỷ của huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT.BRVT.

                                                                                                                                    VP.BHDBRVT

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Phản hồi (0)

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Trackbacks - Pingbacks (0)

Bài viết này vẫn chưa có trackback.
Bạn phải đăng nhập để có thể viết phản hồi.