GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu thi vượt bậc Đoàn Sinh năm 2019

Thực hiện đề án tu học của Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu năm 2019. Vào lúc 6 giờ ngày 22 tháng 12 năm 2019 BHD.GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức thi vượt bậc cho Đoàn sinh trong tỉnh. Nhằm đổi mới về học hành thi cử trong GĐPT, đồng thời tạo sự hưng phấn cho đoàn sinh trong tỉnh  cơ hội gặp gở, giao lưu kết thân, học hỏi lẫn nhau  nên đây là năm thứ hai BHD tỉnh đã quyết định tổ chức trại thi vượt bậc cho đoàn sinh ngành Thiếu tại hai điểm thi  huyện Xuyên Mộc và Châu Đức. Là một trại thi vượt bậc nên có nhiều loại hình khảo sát mới như khảo trạm qua hình thức trò chơi lớn, sinh hoạt giao lưu… Với loại hình trại thi vượt bậc đã tạo cho huynh trưởng và đoàn sinh trong tỉnh có rất nhiều niềm vui được gặp gở anh chị huynh trưởng và kết thân, học hỏi nhiều từ các anh em trong tổ chức áo lam.

Tại trại vượt bậc huyện Xuyên Mộc tổ chức tại khu sinh thái bên bờ biển Hồ Tràm với khung cảnh  thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan rất đẹp phù hợp với các cuộc du ngoạn dã ngoại, trò chơi lớn cho GĐPT. Tại điểm thi Châu Đức được tổ chức tại một ngôi chùa quê có khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng và yên tỉnh. Sau khi hoàn tất phần thi, Ban Quản Trại đã tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ lửa trại cho đoàn sinh các đơn vị GĐPT tham dự.

Nhìn chung trại thi vượt bậc là một mô hình thi cử rất phù hợp với đường lối giáo dục trong GĐPT. Tổ chức các trại thi vượt bậc sẽ tạo khung cảnh cho các em đoàn sinh một ngày du ngoạn dã ngoại, một kỳ khảo sát việc tu học trong năm rất thoáng không giò bó vào lề lối thi cử truyền thống. từ đó làm giảm áp lực trong học và thi của đoàn sinh đồng thời mang lại rất nhiều  niềm vui và tinh thần hưng phấn cho các em trong kỳ  thi vượt bậc cuối năm.

VP.BHDBRVT

HÌNH ẢNH TẠI HỘI ĐỒNG THI HUYỆN CHÂU ĐỨC

                       

HÌNH ẢNH TẠI HỘI ĐỒNG THI HUYỆN XUYÊN MỘC

             

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Phản hồi (0)

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Trackbacks - Pingbacks (0)

Bài viết này vẫn chưa có trackback.
Bạn phải đăng nhập để có thể viết phản hồi.