GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Đại hội Huynh trưởng  Nhiệm kỳ  2020-2024

Nhằm tổng kết Phật sự nhiệm kỳ 2016-2020, đánh giá những thuận lợi và khó khăn, rút ưu, khuyế t điểm để phát huy những thành quả đã đạt được, hạn chế những khuyết điểm để làm tiền đề  cho việc xây dựng đề án sinh hoạt, phát triển GĐPT tỉnh nhà trong  nhiệm kỳ tới. Đồng thời bầu lại nhân sự Ban Hướng Dẫn tỉnh trong nhiệm kỳ 2020-2024.

Vào lúc 8 giờ ngày 28.6.2020 Đại hội Huynh trưởng GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu  NK 2020-2024 được cử hành trọng thể tại giảng đường chùa Thiên Quang, Xuyên Mộc, BRVT. Hòa thượng đạo hiệu Thích Minh Bảo thành viên Hội Đồng Tăng Già Bản Thệ, Trưởng ban Cố vấn giáo hạnh GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu, Đại đức Thích Thiên Thuận, thành viên Hội Đồng Giáo Giới GĐPTVN, Cố vấn giáo hạnh GĐPT BRVT, Đại đức Thích Thông Siêu, ân sư đã quang lâm chứng minh trong buổi lễ khai mạc Đại hội. HT Thích Minh Bảo đã ban đạo từ khuyến tấn tinh thần  tu học của huynh trưởng và đoàn sinh trong tỉnh và định hướng đại  hội sẽ thảo luận, rút ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, góp ý xây dựng  đề án  Phật sự trong  nhiệm kỳ tới ngỏ hầu xây dựng và phát triển GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến.

Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT.VN có Htr cấp Dũng Diệu Lãng-Nguyễn Thị Nguyệt, Phó trưởng ban Ngành Nữ BHDTƯ.GĐPTVN, HTr cấp Tấn Đạt Thịnh-Trương Hùng Cường, Phó Tổng Thư Ký BHDTƯ.GĐPTVN  thân lâm chủ tọa. Về phía quan khách có sự tham dự của Đạo hữu Tâm Tánh-Nguyễn Văn Tình, Trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT  BRVT cùng quý đạo hữu trong BBT tham dự. Cùng với sự hiện diện của 133 HTr các cấp là thành viên BHD tỉnh, BĐD.BHD tại các Huyện, thị, thành phố, Ban Điều hành Hội đồng HT các cấp Tấn, Tín, Tập, và huynh trưởng các cấp của các đơn vị GĐPT trong tỉnh về tham dự Đại Hội.

Buổi lễ khai mạc được tổ chức trang nghiêm trọng thể, trong phần nghi lễ các em đoàn sinh đã dâng hoa  lên Chư tôn đức chứng minh, quý anh chị HTr chủ tọa đoàn và chúc mừng Đại hội. Ban Bảo Trợ GDPT tỉnh, Hội đồng HT các cấp Tấn, Tín, Tập, GĐPT các huyện, thị, thành phố cũng đã dâng lẳng hoa chúc mừng Đại hội.

Sai phiên khai mạc các phiên họp khoáng đại, phiên bầu tân BHD tỉnh và phiên bế mạc cũng đã được tiến hành suốt thời gian liên tục.

Sau một ngày làm việc tích cực các nội dung trong đề án đại hội đã được thưc hiện và thảo luận, đóng góp ý kiến một cách toàn diện và đã được đại hội thông qua. Đại Hội cũng đã công cử tân Ban Hướng Dẫn NK 2020-2024 với nhiều nhân sự được bổ sung  trong chiều hướng trẻ hóa. Trong phiên bế mạc tân BHD đã phát nguyện nhận nhiệm vụ trước sự chứng minh của Chư tôn đức và sự chứng tri của quý huynh trưởng đại diện BHDTƯ.

Đến 17 giờ cùng ngày Đại hội Huynh trưởng GĐPTBRVT NK 2020-2024 đã thành tựu viên mãn, toàn thể đại biểu đã kết chặt vòng tay cất cao lời ca dây thân ái và chia tay trong niềm hoan hỷ.

VP.BHDBRVT

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 IMG_0390_compressed

 IMG_0422

IMG_0431_compressed

IMG_0438_compressed

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb