Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu thăm vấn an Chư tôn đức trong mùa Phật đản PL 2565  

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, cùng với người dân cả nước Lam viên Bà Rịa Vũng Tàu cùng chung tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Thế nên mùa Phật đản năm nay đã không thực hiện được các hoạt động đón mừng Phật đản như cắm trại, văn nghệ cúng dường…như mọi năm mà linh động tùy theo tình hình nơi trú xứ mà tăng cường tu tập, hưởng ứng tuần lễ huân tu, thiết trí lễ đài Phật đản tại tư gia huynh trưởng và đoàn sinh, tập trung tụng kinh bái sám tại nhà huynh trưởng…

Tuy các hoạt động đón mừng Phật đản trong tổ chức GĐPT có phần hạn chế, nhưng thực hiện tinh thần tri ân thầy tổ,  BHD GĐPT Bà Rịa Vũng tàu đã lập phái đoàn đến các chùa, tự viện…thăm viếng, vấn an Chư tôn đức Cố vấn Giáo Hạnh, Chư tôn đức ân sư..trong ngày Phật đản (rằm tháng tư, Tân Sữu).

Tại các trú xứ, anh tâm Chế trưởng BHD tỉnh đã thay mặt lam viên trong tỉnh kính lời thỉnh an Chư tôn đức, BHD đã được Chư tôn đức hoan hỷ đón tiếp trong tinh thần thầy trò thắm tình đạo vị, đồng thời cùng chia sẻ một số hiện tình của Phật giáo trong nước cũng như tình hình sinh hoạt của GĐPT VN nói chung và GĐPTBRVT nói riêng.

Chư tôn đức đã ần cần chỉ bảo, sách tấn huynh trưởng, trong tình hình dịch bệnh gây khó khăn chung cho toàn thể nhân loại, GĐPT cùng chia sẻ những đau thương mất mát của cộng đồng, tinh cần thực hiện việc tu tập theo đúng chánh pháp và tùy duyên hành hoạt để GĐPT luôn giữ vững sức sống để dũng mãnh vượt qua đại dịch nầy. đồng thời xây dựng GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến.

VP.BHDBRVT

 c0b7dc7069829cdcc593

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb