Trại Tâm Chánh – Hạnh 15 – GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hanh2011_NhapTrai_02.jpg

Nhằm tạo điều kiện để Huynh trưởng và Đoàn sinh ngành Buy Accutane Online Nữ trong tỉnh được kết thân, giao lưu, học hỏi, thăng tiến lẫn nhau trên bước đường tu học và phục vụ lý tưởng Gia Đình Phật Tử. Đồng thời giúp chị em tu tập theo công hạnh từ bi của Bồ-tát Quán Thế Âm, định hướng cuộc sống một cách đứng đắn, tự lợi và lợi tha, dấn thân phục vụ. Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Trại Hạnh lần thứ 15 năm 2011 vào 2 ngày 23-24 tháng 7 tại chùa Viên Hưng. Trại đã vinh dự mang tên người chị cả của GĐPTVN: TÂM  CHÁNH với sự tham dự của 270 trại sinh thuộc các đơn vị trong tỉnh.

Nhìn tổng quát cảnh quan khu trại rất đẹp với những công trình “kiến trúc” mỹ thuật như cổng trại, kỳ đài, giá đuốc, khu triển lảm trình bày sức sống, báo chí, khu trại với những lều trại thẳng hàng, những cổng tiểu trại be bé, xinh xinh…

Lễ khai mạc trại diễn ra trang nghiêm với sự chứng minh của Đại Đức Thích Thông Việt – Cố vấn Giáo hạnh GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – cũng như sự hiện diện của quý Sư Cô tại các trú xứ trong tỉnh. Chị Diệu Lãng Phó Trưởng Ban Ngành Nữ  Ban Hướng Dẫn Trung Ương chủ tọa với aceon sự hiện diện của các anh chị trong Ban Hướng Dẫn Trung Ương, Ban Hướng Dẫn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Huynh Trưởng đại diện các đơn vị trong tỉnh.

Hai ngày trên đất trại đã diễn ra các loại hình sinh hoạt phong phú. Tỉnh lặng, miệt mài sáng tạo là hội thi vẻ, chỉ với chất liệu bút chì đen trên giấy trắng các em đã cho ra mắt những tác phẩm hội họa đẹp một cách chân phương và hết sức…nghiệp dư. Sôi động và vui vẻ náo nhiệt là hội chợ ẩm thực, với sự hổ trợ của các chị ngành Thanh những món ăn dân giả đậm chất truyền thống quê hương được các em trình bày rất mỹ thuật, bắt mắt và nhất là rầt…ngon miệng nên được quan khách và trại sinh chiếu cố rất nhiệt tình, kết quả là chỉ hơn một giờ đồng hồ thì tan chợ vì các quầy hàng đã bán hết! Duyên dáng, thướt tha thể hiện vẻ đẹp kín đáo và huyền bí của tà áo dài Việt Nam với màu lam hiền dịu được các em thể hiện qua nền nhạc của các bài hát Áo lam hiền, Từ Đàm quê hương tôi, Em mong mùa sen nở v.v.. qua cuộc thi “Nét đẹp áo lam” hết sức ấn tượng, độc đáo và đầy sáng tạo. Cũng hết sức sôi động và đầy trí tuệ là hội thi “Đố vui Giáo lý” với những tràng pháo tay và sự cổ vũ cuồng nhiệt của Trại sinh. Cuộc thi vui và bổ ích đem lại chiến thắng cho tất cả mọi người vì đã giúp các em cũng cố kiến thức về Phật pháp và Gia Đình Phật Tử.

Còn nhiều, nhiều nữa những buổi sinh hoạt giao lưu, kết thân rộn rã tiếng cười…

Hai ngày trại qua đi chóng vánh, đã đến giờ chia tay nhưng “tay sắp xa nhưng tim không xa”. Những cánh chim lam bay về tổ, giả từ đất trại với những bịn rịn, nuối tiếc bâng khuâng…

VP/BHD Bà Rịa Vũng Tàu.

- Xem hình ảnh nhập trại: >>>CLICK Buy super hard on online !

- Xem hình ảnh lễ khai mạc trại: >>>CLICK !

- Xem hình ảnh triển lãm trại: >>>CLICK Buy Topamax Online Pharmacy No Prescription Needed !

- Xem hình ảnh sinh hoạt trại: >>>CLICK !

- Xem hình ảnh lễ bế mạc trại: >>>CLICK !

-


digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb