GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HUYNH TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2016-2020

GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HUYNH TRƯỞNG

NHIỆM KỲ 2016-2020

Thực hiện chỉ thị của BHDTƯ.GĐPT Việt Nam  vào 2 ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2016 Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2012-2016 và bầu tân Ban Hướng Dẫn nhiệm kỳ 2016-2020.

  Vào lúc 14 giờ ngày 26.3.2016 phiên họp tiền hội nghị được tổ chức tại chùa Thiên Quang dưới sự chủ tọa của HTr Tâm Chế-Võ Hữu Khiên trưởng BHD tỉnh, HTr  Tâm Anh-Trương Ngọc Hùng Phó trưởng BHD, HTr Diệu Ân-Trần Thị Như Ý phó trưởng BHD, cùng với sự hiện diện của thành viên Ban Hướng Dẫn tỉnh, Ban Tổ Chức Đại Hội, cùng tòan thể Htr cấp Tín trong tỉnh.

Tại phiên tiền hội nghị đã thông qua bản nội lệ ĐH, dự kiến thành phần điều hành phiên khoáng đại, thông qua chương trình Đại Hội chính thức và tham luận của các hội đồng Cấp. Đồng thời thông qua danh sách Ứng cử viên vào tân BHD nhiệm kỳ 2016-2020.

Vào lúc 8 giờ ngày 27.3.2016 lễ khai mạc và phiên hội nghị khoáng đại được long trọng tổ chức tại giảng đường chùa Thiên Quang dưới sự chứng minh của:

  • Hòa Thượng Thích Minh Bảo trưởng ban CVGH.GĐPT.BRVT
  • Thượng Tọa Thích Nhuận Thiền CVGH.GĐPT.BRVT
  • Đại Đức Thích Thiên Thuận CVGH.GĐPT.BRVT

Với sự chủ tọa cũa quý anh chị huynh trưởng:

  • HTr cấp Dũng Diệu Lãng-Nguyễn Thị Nguyệt Phó trưởng BHDTƯ.GĐPTVN
  • HTr cấp Dũng Nguyên Hạnh-Phạm Phước Hùng UV Thủ Quỹ BHDTƯ. GĐPTVN
  • HTr cấp Tấn Tâm Chế-Võ Hữu Khiên trưởng BHD GĐPTBRVT
  • HTr cấp Tấn Tâm Anh-Trương Ngọc Hùng phó trưởng BHD GĐPTBRVT
  • HTr cấp Tấn Diệu Ân-Trần Thị Như Ý phó trưởng BHD GĐPTBRVT

Về phía khách mời có đạo hữu Trần Đình Trọng trưởng Ban Bảo Trợ GĐPTBRVT cùng quý đạo hữu trong Ban Bảo Trợ.

Cùng với sự hiện diện tham dự của 120 huynh trưởng các cấp trong tỉnh .

Lễ khai mạc đã được tổ chức trang nghiêm trọng thể, các em đoàn sinh GĐPT Khánh Minh đã thay mặt cho 2000 đoàn sinh trong tỉnh dâng hoa chúc mừng đại hội, các hội đồng Cấp, BĐD.BHD tại các Huyện, Thị cũng đã tặng những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng đại hội. Bác trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh cũng đã gởi món quà tặng và phát biểu chúc mừng cùng với sự chia sẻ niềm vui đến với toàn thể lam viên BRVT.

Chị Diệu Lãng thay mặt BHDTƯ đã ban huấn từ ghi nhận và tán dương tinh thần của GĐPT BRVT suốt trong nhiệm kỳ qua đã có những hoạt động phật sự nổi bật và những thành tựu đáng khích lệ, chị cũng rất hoan hỷ nhận thấy GĐPT BRVT ngày càng phát triển và được Chư Tôn Đức Tăng Ni trong tỉnh thương tưởng chở che, bảo bọc,  quý đạo hữu luôn thương yêu hổ trợ. Hình ảnh trang nghiêm cùng sự tham dự đông đủ huynh trưởng các cấp trong tỉnh trong đại hội ngày hôm nay đã nói lên được tinh thần phụng sự và xây dựng tổ chức của anh chị em lam viên trong tỉnh.

Hòa Thượng Thích Minh Bảo trưởng ban CVGH GĐPT tỉnh đã ban đạo từ khuyến tấn tinh thần tu học và hy hiến phụng sự đạo pháp và lý tưởng của BHD và hàng hynh trưởng trong tỉnh đã luôn vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tổ chức những phát triển GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến. (Chúng tôi sẽ đăng toàn văn bài đạo từ của HT trong mục tiêu điểm của trang nhà GĐPTBRVT, anh chị em lam viên vào đọc và tìm hiểu thêm về bài đạo từ hết sức sâu sắc và thằm tình đạo vị của HT)

Hội nghị cũng đã nghe, thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2016 và Dự thảo đè án 2016-2010 của BHD tỉnh cũng như bản tham luận của Hội Đồng cấp Tấn, Tín, Tập.

Đại hội đã tập trung làm việc suốt buổi sáng, nghỉ dùng cơm trưa lúc 12 giờ và trở lại tiếp tục đại hội lúc 13 giờ. Cho đến 15 giờ BHD tỉnh nhiệm kỳ 2012-2016 tuyên bố mãn nhiệm kỳ và chủ tọa đoàn đã trực tiếp điều hành hội nghị hướng dẫn ban bầu cử  thực hiện phần bầu cử tân BHD tỉnh nhiệm kỳ 2016-2020.

Như nội lệ đã quy định các hội đồng cấp đã tổ chức hội nghị giới thiệu nhân sự ứng cử vào tân BHD, Ban bầu cử đã căn cứ vào danh sách đề cử để lập danh sách ứng viên để tiến hành các vòng bầu cử theo như quy định.

Kết quả bầu cử HTr Tâm Chế-Võ Hữu Khiên được đại hội tín nhiệm bầu lại chức trưởng BHD tỉnh, nhân sự tân BHD đã có những thay đổi, nhiều HTr trẻ mới được bầu vào các chức danh trong BHD tỉnh. Như vậy mục tiêu truyền trao trọng trách điều hành GĐPT tỉnh nhà cho những thế hệ HTr kế thừa của BHD đã được thực hiện.

  Tân BHD ra mắt và phát nguyện nhận lãnh trách nhiệm mà đại hội đã tín nhiệm giao phó. Chị Diệu Lãng thay mặt tổ chức GĐPTVN công nhận tân BHD GĐPT BRVT nhiệm kỳ 2016-2020 và phát biểu chúc từ.

Thượng Tọa Thích Nhuận Thiền CVGH đã ưu ái hiện diện trên bàn chứng minh suốt thời gian đại hội đã ban đạo từ chúc mừng tân BHD nhiệm kỳ mới với những lời chúc anh chị em thành toàn hạnh nguyện phụng sự đạo pháp và lý tưởng với hoài bảo GĐPT BRVT sẽ được ngày càng phát triển và có ảnh hưởng tích cực sâu rộng đến cộng đồng xã hội.

Đại hội GĐPT BRVT nhiệm kỳ 2016-2020 đã thành tựu viên mãn vào lúc 18 giờ cùng ngày.

                                                                                                 VP.BHD.BRVT

LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI

IMG_2176

DÂNG HOA CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI

IMG_2199

TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI

PHIÊN HỌP KHOÁNG ĐẠI

IMG_2324

IMG_2316

IMG_2315

IMG_2133

IMG_2132[1]

IMG_2336

IMG_2337

IMG_2334

BHD TUYÊN BỐ MÃN NHIỆM KỲ

BẦU CỬ TÂN BHD NHIỆM KỲ 2016-2020

TÂN BHD NHIỆM KỲ 2016-2020 RA MẮT

PHÁT NGUYỆN NHẬN NHIỆM VỤ

ĐẠI HỘI HOÀN MÃN – GIÂY THÂN ÁI 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb