GĐPT KHÁNH HỶ TỔ CHỨC LỄ CẦU SIÊU CHO 2 ĐOÀN VIÊN KHUẤT TỊCH

GĐPT KHÁNH HỶ TỔ CHỨC LỄ CẦU SIÊU CHO 2 ĐOÀN VIÊN KHUẤT TỊCH
Sau khi tiển đưa linh cữu em Oanh Vũ Nữ Nguyễn Ngọc Bảo Nguyên cùng mẹ và em của em ra đi trong tang lễ một gia đình có 3 người cùng quá vãng và tham dự sơ tuần chị Trung Diệu – Nguyễn Thị Liên Hương, Cố Đoàn Phó Thiếu Nữ của đơn vị thất lộc trước em Bảo Nguyên mới chỉ 4 ngày; vào chiều sinh hoạt chủ nhật 13/11/2016 (14.10.Bính Thân), tại chùa Pháp An, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – trú xứ sinh hoạt của đơn vị, toàn thể Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Khánh Hỷ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã bùi ngùi cử hành đại lễ kỳ siêu cho 2 Đoàn Viên nói trên của đơn vị vừa khuất tịch.
Trong buổi lễ có 8 thành viên trong tang quyến chị Nguyễn Thị Liên Hương và đại diện tang gia em Nguyễn Ngọc Bảo Nguyên cùng tham dự.
Sau nghi lễ cầu siêu tại chánh điện, dưới bóng tàn cây trước hội trường sinh hoạt GĐPT Khánh Hỷ, tiếp theo nghi thức chào kỳ hiệu Sen Trắng, cử bài ca chính thức GĐPTVN, phút mặc niệm các Đoàn Viên vừa quá cố, 2 lá Đoàn kỳ Thiếu Nữ và Oanh Vũ Nữ được hạ xuống một phần cán cờ sau 2 bài Đoàn Ca nghiêm trang của các Đoàn; Đoàn Thiểu Nữ tưởng niệm, chịu tang người chị Cố Đoàn Phó, Đoàn Oanh Vũ Nữ để tang cho em Đoàn Sinh thân yêu của Đoàn mình. Toàn thể Ban Huynh Trưởng và các Đoàn bạn nghẹn ngào chia buồn với Đoàn Thiếu Nữ và Oanh Vũ Nữ đối với những tổn thất bất ngờ liên tiếp này.
Được Sư Cô trụ trì cho biết, tối cùng ngày (14.10.ÂL) thay vì buổi lễ sám hối thường lệ của Phật Tử, chùa cũng sẽ tổ chức buổi lễ cầu siêu cho các Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT sở tại mới từ trần. Gia Trưởng cũng cho hay sẽ an trí di ảnh chị Nguyễn Thị Liên Hương và em Nguyễn Ngọc Bảo Nguyên tại linh án tưởng niệm Đoàn Viên GĐPT tại Đoàn Quán GĐPT Khánh Hỷ ngay sau đó.
Rất tiếc là do bối rối trong những ngày đại hạn trút xuống đơn vị, vã lại Ban Huynh Trưởng cũng không chú trọng nhiều đến hình thúc nên chỉ có vài tấm hình đơn sơ mà cảm động do cá nhân anh chị em ghi lại được…
                                                                              BAN HUYNH TRƯỞNG GĐPT KHÁNH HỶ
kysieulienhuongtaidonvi_01
kysieulienhuongtaidonvi_02
kysieulienhuongtaidonvi_03
kysieulienhuongtaidonvi_04
kysieulienhuongtaidonvi_05
kysieulienhuongtaidonvi_06
kysieulienhuongtaidonvi_07
kysieulienhuongtaidonvi_08
kysieulienhuongtaidonvi_09
kysieulienhuongtaidonvi_10
kysieulienhuongtaidonvi_11
kysieulienhuongtaidonvi_12
kysieulienhuongtaidonvi_16
kysieulienhuongtaidonvi_17
kysieulienhuongtaidonvi_20
kysieulienhuongtaidonvi_21
kysieulienhuongtaidonvi_22

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb